PEG-12 Dimethicone

Danh pháp INCI: PEG-12 Dimethicone

Tên gọi khác: Dimethyl siloxanes and silicones, 3‐Hydroxypropyl methyl, ethoxylated

CAS: 68937-54-2

PEG-12 Dimethicone là một polymer dựa trên silicone được sử dụng để mang lại cảm giác mượt mà cho công thức, thúc đẩy khả năng lan tỏa và thêm độ bôi trơn. Nó hoạt động như một chất giảm sức căng bề mặt, chất dưỡng tóc, chất dưỡng da, chất ướt, chất nhũ hóa và chất tạo bọt trong nhiều sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

PEG-12 Dimethicone được sử dụng như một chất nhũ hóa, chất dưỡng nhẹ, chất làm mềm da và có nhiều ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm nước rửa tay, sản phẩm dưỡng tóc không cần xả, dầu gội, kem dưỡng da và xà phòng cạo râu.

Chăm sóc da:

Hoạt động như một chất hút ẩm và chất làm mềm trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó được sử dụng trong kem dưỡng ẩm, kem vùng mắt, serum & tinh chất, kem tay, toner, chất làm se, kem dưỡng da mặt/điều trị, sữa tắm/làm sạch.

Chăm sóc tóc:

Mang lại cảm giác mềm mượt cho tóc và được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc như điều trị tóc/serum, xịt tóc, phụ trợ tạo kiểu tóc, dầu gội, kem cạo râu, nhuộm tóc và tẩy tóc, mousse/bọt tạo kiểu, gel tạo kiểu, dầu xả, mặt nạ.

Mỹ phẩm trang điểm:

Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi, kem che khuyết điểm, phấn mắt, kem nền, kem CC, phấn má, son dưỡng môi, phấn phủ mặt, phấn bronzer/highlighter, son bóng, kem BB, kem lót trang điểm, chì kẻ mày, chì kẻ môi, eyeliner, son làm đầy môi, son dưỡng môi, tẩy trang.

Quy cách đóng gói:

1kg, 5kg, 25kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “PEG-12 Dimethicone”

0961652304
Contact