Trimethylsiloxysilicate

Danh pháp INCI: Trimethylsiloxysilicate

CAS: 56275-01-5

Danh pháp IUPAC: Silica, reaction products with trimethylsilane

Trimethylsiloxysilicate là một thành phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Thành phần này có vai trò cải thiện rõ rệt kết cấu của da bằng cách tạo ra một lớp màng mịn màng, mềm mại trên bề mặt.

Trimethylsiloxysilicate thường được tìm thấy trong các sản phẩm như kem chống nắng, kem nền và mỹ phẩm trang điểm màu. Thành phần này giúp giữ màu sắc sắc tố ổn định, bảo vệ màu khỏi tác động của nước và giúp lớp trang điểm bền lâu suốt cả ngày.

Công thức hóa học của Trimethylsiloxysilicate là C₆H₁₈O₅Si₃.

Trimethylsiloxysilicate (hay còn gọi là TMS) thuộc nhóm silicone có cấu trúc polymer siloxane, là một silicone có tác dụng tạo màng (film-forming silicone).

✅ Công dụng & lợi ích:

  • Tạo một lớp màng bảo vệ không thấm nước trên da hoặc tóc.
  • Giúp tăng độ bám lâu cho mỹ phẩm trang điểm (ví dụ: kem nền, son môi, phấn mắt).
  • Chống trôi khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, thường được dùng trong kem chống nắng, sản phẩm chống hiệu quả lâu dài, chống rửa trôi (long-lasting, waterproof)
  • Mang lại cảm giác khô ráo, không nhờn dính trên da.

✅ Đặc tính:

  • Không tan trong nước.
  • Tạo cảm giác mịn, nhẹ.
  • Giúp công thức mỹ phẩm khô nhanh trên da và giữ màu lâu.

Thông tin sản phẩm:

Ngoại quan: bột mịn, màu trắng

Quy cách đóng gói:

20kg

Sản phẩm tương đương: Belsil TMS 803, BRB TMS, Dowsil MQ-1600, RH-SR-40, Wacker TMS-803

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trimethylsiloxysilicate”

0961652304
Contact